Giới Thiệu Về DT WOOD
VẺ ĐẸP GỖ NỘI THẤT CỦA TỰ NHIÊN
Trong sâu thẳm của tạo hóa của thiên nhiên, nằm trong lòng đất , lòng sông hồ hay lộ thiên trên các vách núi…nhưng gốc cây già mãi trường tồn tạo ra vẻ đẹp mộc mạc vô cùng kì bí.

Tại DT WOOD, chúng tôi dành riêng không gian để chia sẻ vẻ đẹp độc đáo này trước khi nó bị mất mãi mãi trong một bộ sưu tập các sản phẩm và đồ gỗ cạnh hiện đại.

Hằn sâu theo dấu tích thời gian, mỗi sản phẩm trong cơ sở và phòng trưng bày của chúng tôi kể một câu chuyện riêng. Từ mặt trời và gió đến nước và khoáng chất, các sản phẩm gỗ của chúng tôi được xác định bởi môi trường của chúng. Các chất gỗ, đường cong và kẽ hở là những đặc điểm độc đáo như dấu vân tay, vết sẹo của bạn. Giống như chúng ta mang theo lịch sử của mình bên trong, cây cũng vậy. Tại DT WOOD, chúng tôi mời bạn trở thành một người khám phá trong câu chuyện về vẻ đẹp của gỗ.

KHAI THÁC SẢN PHẨM
Công ty của chúng tôi được thành lập bởi nhóm người đam mê gỗ,những người bắt đầu hành trình của mình đi tìm vẻ đẹp tự nhiên. Cách đây cả thiên niên kỉ trước , những dòng cây thuộc thời khủng long dần tuyệt chủng ngâm mình trong bùn nước, tồn tại đến bây h , chúng mang trong mình chất riêng, mùi tinh dầu kháng lại tất cả mối mọt giống như chất đề kháng của con người.

Khi nghe về dòng gỗ ngâm mình dưới nước không thể so sánh và các phương pháp khó khăn để cứu vãn nó, chúng tôi phát hiện ra chúng thực sự đặc biệt. Vùng đất chúng tôi sinh ra và lớp lên , nơi tồn tại thứ đam mê h đã ngấm vào máu. Một sản phẩm ẩn sâu trong sình lầy, khi những người dân bản địa dùng phương tiện đào sâu để tạo những cái sông hồ cho công trình thủy lợi đã giải phóng những khúc cây, sau đó chúng được chúng tôi mang về chế tác những sản phẩm tuyệt vời. Trải nghiệm đã truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và gỗ dưới bùn ( gỗ thủy tùng) trở thành tâm điểm của DT WOOD.

CHÚNG TÔI CHỌN LỌC VÀ KẾT TINH NHỮNG SẢN PHẨM NỔI BẬT NHẤT TRONG CẢ NGÀN SẢN PHẨM
Chúng tôi luôn sáng tạo để tạo ra dòng sản phẩm vừa có tính thẩm mĩ, chiều sâu cũng như mang tính chất phong thủy tâm linh.

DT WOOD đã tích lũy được hơn hàng trăm sản phẩm độc đáo được trưng bày ở TP.HCM và Buôn Ma Thuột, ĐăkLăk.
Hãy thử đến và ngắm nhìn một lần để thấy được sức hút của những sản phẩm của DT WOOD.